QUY CHẾ THI

Phần mềm Hội thi trực tuyến của Hội Nông dân tỉnh được cài đặt và tích hợp tại trung tâm tích hợp dữ liệu của tỉnh. Trường hợp nếu hệ thống phát hiện thí sinh có dấu hiện gian lận (sử dụng tool, hack, cheat…) có dấu hiệu can thiệp trực tiếp vào kết quả của cuộc thi. Bất kì cá nhân, tổ chức nào có liên quan sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trong quá trình tổ chức cuộc thi, nếu có những vấn đề phát sinh ngoài quy định của Thể lệ này, Ban Tổ chức sẽ quyết định, điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tiễn.

- Ban Giám khảo căn cứ Thể lệ, thang điểm và những nội dung sửa đổi, bổ sung của Ban Tổ chức để thống nhất việc chấm điểm, đánh giá thí sinh qua các phần thi.

Những quy định chung khi thi trực tuyến:

+ Nghiêm cấm việc nhờ người khác thi hộ, sử dụng thông tin của người khác để đăng ký tham gia thi, nếu bị phát hiện sẽ bị hủy kết quả thi.

+ Thí sinh có thể tham gia thi vào bất cứ thời gian nào trong khung giờ mà Ban Tổ chức thông báo.

+ Trong quá trình thi, Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm đối với lỗi kết nối do đường truyền mạng hoặc lỗi do thiết bị tham gia dự thi.